Cho thuê máy in thẻ sinh viên Evolis retransfer

Dịch vụ cho thuê máy in thẻ nhựa cao cấp (retransfer - 600 dpi) cho mọi nhu cầu phát hành thẻ của bạn. Khi có nhu cầu in thẻ tạm thời hoặc cần máy in thẻ dự phòng cho việc phát hành thẻ của trường đại học, bệnh viện hoặc ngay cả các ngân hàng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ cho thuê máy in cao cấp.
Dòng máy in được cho thuê là dòng sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường hiện nay, cho phép bạn in thể với tốc độ cao và đảm bảo chất lượng sẽ tốt hơn cả máy in mà bạn đang sở hữu. Bạn cần thêm thông tin về dịch vụ cho thuê máy in thẻ nhựa cao cấp, vui lòng liên hệ: 0933.05.6565 để được phục vụ.
Chi tiết ...

Máy in thẻ khách hàng cho các website thương mại điện tử

Bạn có thể tự thiết kế và in thẻ hội viên cho hệ thống bán hàng của mình ngay tại bộ phận Marketing. Với sản phẩm máy in thẻ nhựa (để bàn, nhỏ gọn, in thẻ ngay tại chỗ) mẫu thiết kế độc đáo của bạn sẽ được gửi đến khách hàng thân thiết chỉ trong 01 phút. Ngay khi giao hàng, chiếc thẻ hội viên đã sẵn sàng để khách hàng sử dụng các ưu đãi khi mua hàng trên website / các cửa hàng trong hệ thống.

Chi tiết ...

In thẻ membership tại FITNESS CENTER

Bạn có thể tự thiết kế và in thẻ hội viên cho câu lạc bộ của mình ngay tại quầy lễ tân. Với sản phẩm máy in thẻ nhựa (để bàn, nhỏ gọn, in thẻ ngay tại chỗ) mẫu thiết kế độc đáo của bạn sẽ được gửi đến khách hàng thân thiết chỉ trong 01 phút.
Bạn đang quản lý phòng tập GYM, SPA, YOGA, thẩm mỹ viện,... và cần in thẻ hội viên hay thẻ cho nhân viên của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Mobile: 0933.05.6565

Chi tiết ...
Subscribe to this RSS feed
Back to top