Cho thuê máy in thẻ sinh viên Evolis retransfer

Dịch vụ cho thuê máy in thẻ nhựa cao cấp (retransfer - 600 dpi) cho mọi nhu cầu phát hành thẻ của bạn. Khi có nhu cầu in thẻ tạm thời hoặc cần máy in thẻ dự phòng cho việc phát hành thẻ của trường đại học, bệnh viện hoặc ngay cả các ngân hàng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ cho thuê máy in cao cấp.
Dòng máy in được cho thuê là dòng sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường hiện nay, cho phép bạn in thể với tốc độ cao và đảm bảo chất lượng sẽ tốt hơn cả máy in mà bạn đang sở hữu. Bạn cần thêm thông tin về dịch vụ cho thuê máy in thẻ nhựa cao cấp, vui lòng liên hệ: 0933.05.6565 để được phục vụ.
Chi tiết ...

Máy in thẻ khách hàng cho các website thương mại điện tử

Bạn có thể tự thiết kế và in thẻ hội viên cho hệ thống bán hàng của mình ngay tại bộ phận Marketing. Với sản phẩm máy in thẻ nhựa (để bàn, nhỏ gọn, in thẻ ngay tại chỗ) mẫu thiết kế độc đáo của bạn sẽ được gửi đến khách hàng thân thiết chỉ trong 01 phút. Ngay khi giao hàng, chiếc thẻ hội viên đã sẵn sàng để khách hàng sử dụng các ưu đãi khi mua hàng trên website / các cửa hàng trong hệ thống.

Chi tiết ...

In thẻ membership tại FITNESS CENTER

Bạn có thể tự thiết kế và in thẻ hội viên cho câu lạc bộ của mình ngay tại quầy lễ tân. Với sản phẩm máy in thẻ nhựa (để bàn, nhỏ gọn, in thẻ ngay tại chỗ) mẫu thiết kế độc đáo của bạn sẽ được gửi đến khách hàng thân thiết chỉ trong 01 phút.
Bạn đang quản lý phòng tập GYM, SPA, YOGA, thẩm mỹ viện,... và cần in thẻ hội viên hay thẻ cho nhân viên của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Mobile: 0933.05.6565

Chi tiết ...

Cập nhật FIRMWARE mới nhất cho máy in thẻ nhựa HiTi CS200e

Lưu ý: Bạn không được TẮT NGUỒN MÁY IN hoặc RÚT DÂY CÁP USB KẾT NỐI VỚI MÁY TÍNH  trong quá trình cập nhật FIRMWARE. Khi máy in hoàn tất quá trình cập nhật, máy sẽ hiển thị trên màn hình LCD : "PRINTER READY"

Sau khi bạn đã tải về phiên bản FIRMWARE mới nhất dành cho máy in HiTi CS200e, giải nén bạn sẽ được 02 thư mục chứa DRIVERFIRMWARE riêng biệt.

Bạn vào thư mục chứa FIRMWARE (tên thư mục: CS-200e_FW_v......), chạy file "BurnFW.exe" để tiến hành cập nhật FIRMWARE.

Chi tiết ...

Cập nhật Driver mới nhất cho máy in thẻ nhựa HiTi CS200e

HiTi Digital đã xây dựng trang website hỗ trợ cho các khách hàng sử dụng máy in thẻ nhựa HiTi CS310, HiTi CS320, HiTi CS200e, HiTi CS220e (In thẻ nhựa trong suốt duy nhất trên thế giới). Bạn nên theo dõi các thông tin mới cập nhật liên quan đến sản phẩm mà bạn đang sử dụng.

Sau đây, TMS sẽ hướng dẫn bạn cách cập nhật driver mới nhất cho máy in thẻ nhựa HiTi CS200e.

Lưu ý: Bạn không được mở máy in/ cắm dây cáp USB vào máy tính trong quá trình cài đặt Driver.

Bạn vào website chính thức của HiTi tại địa chỉ: 

Sau đó, bạn chọn các thông số như hình bên dưới, và bấm "Next".

Chi tiết ...

Thông tin liên hệ

Thành lập từ năm 2006, Công ty TNHH Thạnh Minh là nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm phục vụ cho giải pháp phát hành thẻ: máy in thẻ nhựa, thẻ nhựa, vật tư. Bên cạnh đó, với nguồn nhân lực có chuyên môn về tin học và điện tử, Thạnh Minh cung cấp các giải pháp quản lý dùng trong lĩnh vực bán lẻ, sản xuất, tự động.

Chi tiết ...

Chương trình "Tích điểm đổi quà"

Nhằm mục đích tăng thêm gắn kết khách hàng đồng hành cùng Thạnh Minh

Nhằm tạo ra sự liên kết giữa Thạnh Minh và khách hàng ngày càng bền chặt, Thạnh Minh đã xây dựng lại hệ thống Tích Luỹ Điểm giúp khách hàng có thêm nhiều quyền lợi khi mua hàng tại Thạnh Minh

Chúng tôi xin thông báo các thông tin và hướng dẫn cụ thể như bên dưới, quý khách hãy tranh thủ chút thời gian xem qua. 

Chi tiết ...
Subscribe to this RSS feed
Back to top