Cho thuê máy in thẻ sinh viên Evolis retransfer

Dịch vụ cho thuê máy in thẻ nhựa cao cấp (retransfer - 600 dpi) cho mọi nhu cầu phát hành thẻ của bạn. Khi có nhu cầu in thẻ tạm thời hoặc cần máy in thẻ dự phòng cho việc phát hành thẻ của trường đại học, bệnh viện hoặc ngay cả các ngân hàng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ cho thuê máy in cao cấp.
Dòng máy in được cho thuê là dòng sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường hiện nay, cho phép bạn in thể với tốc độ cao và đảm bảo chất lượng sẽ tốt hơn cả máy in mà bạn đang sở hữu. Bạn cần thêm thông tin về dịch vụ cho thuê máy in thẻ nhựa cao cấp, vui lòng liên hệ: 0933.05.6565 để được phục vụ.

 

Các dịch vụ bảo hành, bảo trì máy in thẻ nhựa Evolis Zenius, Evolis Primacy, Evolis Pebble 4, Dualys, Tattoo,...:
- Thay thế đầu in chính hãng cho các dòng máy in thẻ nhựa của Evolis (bảo hành 03 tháng)
- Cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ. (tháng/quý/năm)
- Cung cấp vật tư, linh kiện chính hãng: ruy băng, bộ vệ sinh, bộ in 02 mặt, in qua mạng LAN, bộ mã hóa thẻ,...

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Vui lòng liên hệ qua thông tin bên dưới:
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THẠNH MINH.
HCM: A2/1A Lê Văn Việt, P.Tăng Nhơn Phú A, Quận 9 (SaiGon HiTech Park).   Mobile: 0908 163 045
Hà Nội: Tòa nhà A15, Đường Kim Giang, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.                     Mobile: 0129 86 122 86
Website: www.thanhminh.com.vn | Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Evolis là thương hiệu máy in thẻ của Pháp. Sản phẩm được sản xuất 100% tại Pháp và chế độ bảo hành lên đến 03 năm (dòng Evolis Primacy). Evolis được Thạnh Minh phân phối tại Việt Nam với 02 model mới nhất: Zenius và Primacy. Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi về nhu cầu mua vật tư, thay thế linh kiện, bảo trì cho tất cả các model khác: Pepble, Dualys, Quantum.. Tất cả sản phẩm đều được cung cấp trực tiếp từ Evolis.
Back to top