In thẻ membership tại FITNESS CENTER

Bạn có thể tự thiết kế và in thẻ hội viên cho câu lạc bộ của mình ngay tại quầy lễ tân. Với sản phẩm máy in thẻ nhựa (để bàn, nhỏ gọn, in thẻ ngay tại chỗ) mẫu thiết kế độc đáo của bạn sẽ được gửi đến khách hàng thân thiết chỉ trong 01 phút.
Bạn đang quản lý phòng tập GYM, SPA, YOGA, thẩm mỹ viện,... và cần in thẻ hội viên hay thẻ cho nhân viên của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Mobile: 0933.05.6565

Thẻ hội viên FITNESS

Thẻ hội viên được in trên thẻ nhựa có những ưu điểm như sau:
  • Chất liệu PVC: thẻ hội viên sẽ bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết trong năm.
  • Khả năng thay đổi thiết kế: Bạn có thể thay đổi thiết kế theo yêu cầu/mục đích sử dụng thẻ bất kỳ lúc nào, với số lượng phù hợp. Giúp tiết kiệm chi phí.
  • Khả năng tích hợp: Thông tin in trên thẻ có thể được truy xuất từ dữ liệu khách hàng của bạn, barcode trên thẻ /chip có thể dùng để quản lý các dịch vụ của hội viện tại club của bạn...

Đơn giản hơn với máy in thẻ nhựa tại chỗ

Việc nhận biết các thành viên trong club của bạn thông qua chiếc thẻ hội viên chuyên nghiệp sẽ giảm thiểu các rủi ro trộm cắp và thất thoát.
  • Hình ảnh về thương hiệu của bạn thông qua thiết kế, logo sẽ giúp nâng tầm thương hiệu.
  • Dù cho bạn có quy mô như thế nào, hoạt động trong lĩnh vực: GYM, YOGA, Aerobic... hãy để chúng tôi cùng bạn tạo sự khác biệt.
  •   

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THẠNH MINH.

HCM: A2/1A Lê Văn Việt, P.Tăng Nhơn Phú A, Quận 9 (SaiGon HiTech Park).   Mobile: 0908 163 045
Hà Nội: Tòa nhà A15, Đường Kim Giang, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.                     Mobile: 0129 86 122 86
Website: www.thanhminh.com.vn | Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


HiTi là thương hiệu máy in thẻ hàng đầu tại Đài Loan. Dòng máy in thẻ nhựa trực tiếp: HiTi CS200e, HiTi CS220e (máy in thẻ trong suốt hàng đầu trên thế giới). Và cung cấp vật tư, linh kiện chính hãng. Khi mua hàng tại Thạnh Minh, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn của HiTi. Có máy thay thế trong quá trình bảo hành.

Evolis là thương hiệu máy in thẻ của Pháp. Sản phẩm được sản xuất 100% tại Pháp và chế độ bảo hành lên đến 03 năm (dòng Evolis Primacy). Evolis được Thạnh Minh phân phối tại Việt Nam với 02 model mới nhất: Zenius và Primacy. Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi về nhu cầu mua vật tư, thay thế linh kiện, bảo trì cho tất cả các model khác: Pepble, Dualys, Quantum.. Tất cả sản phẩm đều được cung cấp trực tiếp từ Evolis.

Back to top