Máy in thẻ khách hàng cho các website thương mại điện tử

Bạn có thể tự thiết kế và in thẻ hội viên cho hệ thống bán hàng của mình ngay tại bộ phận Marketing. Với sản phẩm máy in thẻ nhựa (để bàn, nhỏ gọn, in thẻ ngay tại chỗ) mẫu thiết kế độc đáo của bạn sẽ được gửi đến khách hàng thân thiết chỉ trong 01 phút. Ngay khi giao hàng, chiếc thẻ hội viên đã sẵn sàng để khách hàng sử dụng các ưu đãi khi mua hàng trên website / các cửa hàng trong hệ thống.

Với thiết kế của riêng bạn, một chiếc thẻ có thể được dùng như: một thẻ khách hàng thân thiết, thẻ tích điểm, food court, ...

 


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THẠNH MINH.
HCM: A2/1A Lê Văn Việt, P.Tăng Nhơn Phú A, Quận 9 (SaiGon HiTech Park).   Mobile: 0908 163 045
Hà Nội: Tòa nhà A15, Đường Kim Giang, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.                     Mobile: 0129 86 122 86
Website: www.thanhminh.com.vn | Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


HiTi là thương hiệu máy in thẻ hàng đầu tại Đài Loan. Dòng máy in thẻ nhựa trực tiếp: HiTi CS200e, HiTi CS220e (máy in thẻ trong suốt hàng đầu trên thế giới). Và cung cấp vật tư, linh kiện chính hãng. Khi mua hàng tại Thạnh Minh, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn của HiTi. Có máy thay thế trong quá trình bảo hành.

Evolis là thương hiệu máy in thẻ của Pháp. Toàn bộ máy in và vật tư được sản xuất 100% tại Pháp và chế độ bảo hành lên đến 03 năm (dòng Evolis Primacy). Evolis được Thạnh Minh phân phối tại Việt Nam với 02 model mới nhất: Zenius, Primacy và Avansia (600dpi) . Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi về nhu cầu mua vật tư, thay thế linh kiện, bảo trì cho tất cả các model khác: Pepble, Dualys, Quantum, Tattoo... Tất cả sản phẩm đều được cung cấp trực tiếp từ Evolis.

Back to top