Trung tâm bảo hành máy in HiTi CS200e

Bạn đang sử dụng máy in thẻ nhựa của hãng HiTi (Đài Loan). Bạn hài lòng với chất lượng của máy và muốn nâng cấp hoặc tìm đơn vị bảo trì máy. Vui lòng liên hệ với Thạnh Minh - nhà nhập khẩu và phân phối máy in thẻ nhựa HiTi:

Các dịch vụ bảo hành, bảo trì máy in thẻ nhựa HiTi CS310, CS320, CS200e, CS220e:
- Thay thế đầu in chính hãng cho các dòng máy in thẻ nhựa của HiTi (bảo hành 03 tháng)
- Cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ. (tháng/quý/năm)
- Cung cấp vật tư, linh kiện chính hãng: ruy băng, bộ in 02 mặt, in qua mạng LAN, bộ mã hóa thẻ,...
Chúng tôi cung cấp dịch vụ tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Vui lòng liên hệ qua thông tin bên dưới:

 


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THẠNH MINH.

113 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
Tel: 08. 38973410 - 08.38973401. Fax: 08.38973940
Website: www.thanhminh.com.vn | Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


HiTi là thương hiệu máy in thẻ hàng đầu tại Đài Loan. Dòng máy in thẻ nhựa trực tiếp: HiTi CS200e, HiTi CS220e (máy in thẻ trong suốt hàng đầu trên thế giới). Và cung cấp vật tư, linh kiện chính hãng. Khi mua hàng tại Thạnh Minh, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn của HiTi. Có máy thay thế trong quá trình bảo hành.

Evolis là thương hiệu máy in thẻ của Pháp. Sản phẩm được sản xuất 100% tại Pháp và chế độ bảo hành lên đến 03 năm (dòng Evolis Primacy). Evolis được Thạnh Minh phân phối tại Việt Nam với 02 model mới nhất: Zenius và Primacy. Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi về nhu cầu mua vật tư, thay thế linh kiện, bảo trì cho tất cả các model khác: Pepble, Dualys, Quantum.. Tất cả sản phẩm đều được cung cấp trực tiếp từ Evolis.

AMANO được xem là dòng máy chấm công hàng đầu tại Nhật và trên toàn thế giới. Với dòng máy chấm công bàn tay Handpunch, Amano thật sự là sự lựa chọn cho những nhu cầu quản lý chấm công phức tạp nhất: nhu cầu quản lý nhiều vị trí chấm công, quản lý số lượng nhân viên đông (~290,000 người), khắc phục 99,9% việc gian lận trong chấm công. Liên hệ với Thạnh Minh để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm AMANO tại Việt Nam.

Back to top