Máy khắc laser bảo mật thẻ nhựa Evolis CORE

Evolis CORE - Máy khắc laser cho thẻ nhựa chuyên nghiệp. Evolis CORE - Máy khắc laser cho thẻ nhựa chuyên nghiệp.
Máy khắc laser trên thẻ nhựa.
Tích hợp các chức năng mã hóa.
Giải pháp bảo mật cao cấp nhất cho thẻ nhựa.

EVOLIS CORE - Một hệ thống in thẻ hoàn hảo và tối ưu cho các nhu cầu: mã hóa, in thẻ - 02 mặt tự động, khắc laser, cán màng bảo vệ chống giả. Tất cả chỉ với một lần in!!!

  • Chứng minh nhân dân
  • Bằng lái xe, Giấy đăng ký xe
  • Chứng chỉ cao cấp
  • Thẻ an ninh, thẻ nhân viên

 Một hệ thống duy nhất cho nhiều yêu cầu in thẻ bảo mật cao cấp

Đối với mục đích sử dụng thẻ mang tính quốc gia (Chứng minh thư, Giấy phép lái xe, Giấy đăng ký xe,...) hoặc trong môi trường của các doanh nghiệp, tập đoàn (thẻ ra vào các khu vực an ninh) thì thông tin trên thẻ phải được chứng thực ở mức độ bảo mật rất cao.

Để phục vụ cho nhu cầu này, Evolis (nhà sản xuất máy in thẻ nhựa hàng đầu Châu Âu và là một chuyên gia trong việc "đo ni, đóng giầy" cho các ứng dụng về in thẻ trên thế giới) đã cho ra đời một dòng sản phẩm máy in thẻ chuyên dụng, đa năng và mạnh mẽ.

Kết hợp giữa các dòng máy in cao cấp hiện có của Evolis (Primacy - dùng cho việc in thẻ có hình ảnh đồ họa và mã hóa thẻ; hoặc Securion - dùng cho việc cán màng), CORE được tăng cường tính bảo mật với "Nghệ thuật khắc laser" chuyên dụng cho chiếc thẻ nhựa kích thước chuẩn CR80 trên toàn cầu.

 Khắc Laser - Giải pháp chống làm giả đối với thẻ nhựa, chứng chỉ

Áp dụng công nghệ khắc Laser đối các thông tin trên thẻ nhựa hoặc chứng chỉ giúp nâng cao tính bảo mật. Khắc laser cho phép in text, micro text (chữ có kích thước siêu nhỏ), ghost images (ảnh mờ), ảnh laser. Các hiệu ứng này có được là nhờ khả năng in laser đơn màu, in màu  (LPI® process – Laser Protected Image) hoặc thay đổi góc khắc để tạo hình ảnh (CLI process – Changeable Laser Image).

 

Back to top